THAN HOẠT TÍNH - THAN HOẠT TÍNH ÁNH NGÂN - than hoat tinh anh ngan

CÔNG TY TNHH SX TM ÁNH NGÂN

Chuyên bán: các loại than hoạt tính, than gáo dừa, Anthracite

0937 885 886

THAN HOẠT TÍNH - THAN HOẠT TÍNH ÁNH NGÂN - than hoat tinh anh ngan THAN HOẠT TÍNH - THAN HOẠT TÍNH ÁNH NGÂN - than hoat tinh anh ngan
Giới thiệu

 

 Lời đầu tiên Công Ty TNHH SX TM Ánh Ngân,  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ hợp tác với chúng tôi.

Công Ty TNHH SX TM Ánh Ngân chuyên bán : các loại Than hoạt tính, Than Lọc Nước Anthracite, Than Viên Không Khói, Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh , Các vật liệu lọc nước.

Than hoạt tính từ xa xưa đã được biết đến và nghiên cứu với nhiều công dụng giúp ích trong đời sống con người như trong lọc nước, lọc khí, trong y học, trong làm đẹp, trong sản xuất hấp phụ vàng, trong khử mùi, …

Ánh Ngân cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về sản phẩm, đảm bảo đúng chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, Ánh Ngân thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi tri ân những Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón các Khách hàng, tìm hiểu và hợp tác với công ty.

Ánh Ngân lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng và đúng thời gian.

CÔNG TY TNHH SX TM ÁNH NGÂN

Địa chỉ : 2016 - 2018 Đường Võ Văn Kiệt , P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

( Ngã 4 Hồ Học Lãm và Võ Văn Kiệt )

Hotline : Ms.Khanh 0937 885 886

Điện thoại: 086 278 5599

Email : ngkhanh05@yahoo.com.vn / congtyanhngan2019@gmail.com

www.thanhoattinhanhngan.com

 

 

 

 

 

 


 

THAN HOẠT TÍNH - THAN HOẠT TÍNH ÁNH NGÂN - than hoat tinh anh ngan
THAN HOẠT TÍNH - THAN HOẠT TÍNH ÁNH NGÂN - than hoat tinh anh ngan